DANH MỤC SẢN PHẨM

Ưu điểm bếp từ cảm ứng

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 7 26/08/2023
Nội dung bài viết

Những năm gần đây khi giá gas tăng lên và tai nạn cháy nổ liên quan đến bếp gas liên tục xuất hiện, nhiều nhà nội trợ bắt đầu cân nhắc đến việc lựa chọn bếp từ cảm ứng thay vì bếp gas để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Vậy ưu điểm lớn nhất của bếp từ cảm ứng là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất để các bạn tham khảo.

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ cảm ứng:

Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: bạn sẽ thấy trên bảng điều khiển hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Cảnh báo chống tràn: Với tính năng này, bạn có thể lau sạch bếp rất dễ dàng và không lo bị hỏng.

bếp từ cảm ứng

Bếp từ cảm ứng tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Khóa an toàn trẻ em: Khi bạn chọn tính năng này, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ con bạn trong suốt quá trình nấu nướng.

Hiệu quả nấu nướng cao nhất: Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp từ có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.

Chức năng hẹn giờ thông minh: Hệ thống hẹn giờ có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, bạn có thể lựa chọn thời gian theo mong muốn, bếp sẽ tự động thông báo bằng tiếng “beep” và tự động ngắt khi thời gian cài đặt đã hết.

Mặt bếp từ cảm ứng siêu lớn, bạn có thể sử dụng một hoặc vài nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của bạn. Bên cạnh đó, mỗi bếp được bố trí ở một khu vực riêng lẻ, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn... 

bếp từ cảm ứng

Sử dụng bếp từ tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Nấu ăn nhanh: Đây là loại bếp nấu ăn nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Bếp từ cảm ứng có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng 2 phút, trong khi bếp gas cần hơn 4 phút để làm điều này.

Chi phí khi sử dụng thấp: Bởi hiệu suất nấu nướng cao nên bếp từ cảm ứng đun nấu rất nhanh, không lãng phí nhiên liệu bởi nhiên liệu sử dụng cho nấu nướng không bị thất thoát nhiều. Ước tính nếu đun 1 lít nước bằng bếp từ chỉ mất hơn 100 đồng trong khi bếp gas phải mất 600 đồng.

An toàn cho người sử dụng: Bếp từ cảm ứng hiện là loại bếp an toàn nhất hiện nay. Bếp khi nấu không sản sinh ra khói, không tạo ra các khí độc hại. Bếp từ sử dụng dòng điện để nấu nên không gây cháy nổ, ngộ độc khí hay bị bỏng trong khi sử dụng.

Vệ sinh bếp dễ dàng: Với thiết kế đặc thù của bề mặt kính, nhanh lạnh sau khi nấu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp chỉ với một chiếc khăn ẩm.

CÁC TIN KHÁC

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn