DANH MỤC SẢN PHẨM

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 6 25/08/2023
Nội dung bài viết

Một trong những thương hiệu toàn cầu lâu đời nhất được ghi nhận - ZWILLING J.A. Henckels được thành lập năm 1731 khi nhà sản xuất dao Peter Henckels đã đăng ký logo ZWILLING (TWIN) với Hiệp hội Cutlers của Solingen, Đức. Con trai của ông, Johann Abraham Henckels, là một người có tầm nhìn xa đã tạo cho công ty một cái tên và mở cửa hàng đầu tiên ở Berlin vào năm 1818.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Năm 1731, Peter Henckels đăng ký thương hiệu Zwilling

tiếp theo tại Vienna năm 1884, cũng như Copenhagen và Rotterdam năm 1897. Năm 1909, ZWILLING J.A. Henckels có công ty con đầu tiên của tại Hoa Kỳ. Những chi nhánh khác nhanh chóng theo sau thành lập ở Canada, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nhật, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Brazil.

Ngày nay, Tập đoàn ZWILLING có mạng lưới phân phối chặt chẽ ở hơn 100 quốc gia và cung cấp cho các nhà bán lẻ và các nhà phân phối đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp… trên toàn thế giới với các sản phẩm của mình.

Trong thập kỷ qua, Tập đoàn ZWILLING đã phát triển bao gồm các loại dao, kéo Nhật Bản MIYABI, đồ tráng men, dụng cụ nấu bằng gang Staub của Pháp và đồ nấu bằng thép không gỉ Demeyere.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Zwilling - một trong những thương hiệu đồ gia dụng lâu đời nhất thế giới

Chi tiết tiến trình phát triển của thương hiệu Zwilling:

1731

Peter Henckels đăng ký thương hiệu ZWILLING vào ngày 13 tháng 6, làm cho ZWILLING trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới.

1818

ZWILLING mở cửa hàng đầu tiên ở Berlin năm 1818.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Zwilling mở cửa hàng đầu tiên tại Berlin (CHLB Đức) vào năm 1818

1851

ZWILLING được trao giải tại Hội chợ Thế giới ở London.

1855

ZWILLING được trao tặng giải thưởng cao nhất tại Hội chợ Thế giới tại Paris.

1883

Khai trương Chi nhánh New York của Graef & Schmidt.

1893

ZWILLING giành huy chương duy nhất được trao tại Hội chợ Thế giới ở Chicago.

1909

Công ty con đầu tiên được mở tại Hoa Kỳ.

1915

ZWILLING thắng bốn giải nhất ở Hội chợ Thế giới tại San Francisco.

1927

Khai trương chi nhánh tại Paris.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Chi nhánh tại Paris được khai trương vào năm 1927

1938

ZWILLING được cấp bằng sáng chế cho loại kéo "Küchenhilfe" - cực kỳ chắc chắn và vẫn còn trong dòng sản phẩm ngày nay. Nó cũng là một trong những loại kéo được sao chép rộng rãi nhất trên thế giới.

1939

ZWILLING được cấp bằng sáng chế cho quá trình sản xuất dao. Lưỡi dao có độ giữ cạnh rất tốt, rất linh hoạt và chống ăn mòn.

1970

Wilh. Werhahn KG trở thành cổ đông duy nhất.

1976

Phát triển dòng dao **** FOUR STARS – Dòng dao bán chạy nhất của ZWILLING.

1983

Phát triển loại kéo đa chức năng TWIN - Kéo cắt phổ biến nhất của ZWILLING.

1989

Bộ sản phẩm TWINOX trở thành hiện thân của chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

1995

Thành lập công ty liên doanh tại Trung Quốc.

1998

Được chia sẻ trong Jaguar Stahlwarenfabrik - nhà sản xuất thiết bị làm tóc chất lượng cao.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Zwilling trong một cuộc triển lãm quốc tế

2004

Tiếp quản nhà máy sản xuất thiết bị cắt móng tay của Hoa Kỳ TWEEZERMAN.

2005

Khai trương cửa hàng ZWILLING chính thức đầu tiên ở Paris.

 2007

Mua lại Tondeo Werk GmbH, nhà sản xuất các sản phẩm tạo mẫu tóc chất lượng cao.

2008

Giới thiệu dòng dao TWIN 1731 – Sản phẩm đầu tiên của một thế hệ dao mới, nó kín đáo kết hợp được sự tiến bộ trong quá trình sản xuất, và trọng tâm về hình thức và chức năng của sản phẩm.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Bộ sưu tập dao TWIN 1731 của Zwilling

2008

Mua lại Thương hiệu, nhà sản xuất dụng cụ nấu ăn của Pháp - Staub: Sản phẩm hàng đầu của hãng này là dụng cụ nấu tráng men bằng sắt, gốm hoặc gang.

2008

Mua lại nhà sản xuất dụng cụ nhà bếp Demeyere của Bỉ - Công ty truyền thống đặc biệt nổi tiếng trong giới đầu bếp chuyên nghiệp, là nhà sản xuất và tiên phong về dụng cụ nấu ăn chất lượng cao cho bếp cảm ứng từ tiết kiệm năng lượng.

2011

ZWILLING Care đưa ra một sáng kiến phi thường cho người khuyết tật tại thị trấn Pondicherry ở miền nam Ấn Độ. Những người khuyết tật trẻ ở Ấn Độ được giúp đỡ để học hỏi về thương mại và có cuộc sống độc lập.

2012

Được Alessandro International - một thương hiệu thiết kế móng nổi tiếng chia sẻ và ca ngợi.

2013

Mua lại QVS GLOBAL - nhà sản xuất phụ kiện mỹ phẩm.

2013

Mở cửa hàng ZWILLING đầu tiên trên đường Königsallee thành phố Düsseldorf, Đức.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Zwilling - một trong những thương hiệu đồ gia dụng tốt nhất thế giới

Sản phẩm chủ đạo - DAO

Một công ty hiện đại với một lịch sử lâu dài, ZWILLING J.A. Henckels đã tạo ra dao kéo có chất lượng cao từ năm 1731.

Hơn 280 năm sau khi thành lập, ZWILLING vẫn tuân theo các tiêu chuẩn xuất sắc. Những tiêu chuẩn này cũng đã được áp dụng cho việc sản xuất đồ mộc cao cấp, dụng cụ nấu ăn và dụng cụ nhà bếp. ZWILLING đã phát triển từ việc trở thành nhà sản xuất dao kéo chất lượng cao hàng đầu thế giới cho "chuyên gia bếp hiện đại". Thương hiệu được công nhận là một biểu tượng về chất lượng, kỹ thuật, sự đổi mới và sự khéo léo trên toàn thế giới.

ZWILLING J.A. Dòng FOUR STAR và PROFESSIONAL S của Henckels đã trở thành tiêu chuẩn ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp cao cấp trong nhiều năm. Dòng sản phẩm ZWILLING Pro tiên tiến với một gờ cong đã được bổ sung vào danh mục đầu tư. ZWILLING cũng đã phát triển các dòng sản phẩm cụ thể cho ngành công nghiệp dụng cụ ăn uống bao gồm TWIN Master và ZWILLING KolorID. ZWILLING cung cấp ba loạt đồ dùng nấu ăn đa dạng, trong đó ZWILLING Commercial được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của nhà bếp chuyên nghiệp. Hai bộ sưu tập dụng cụ lót 18/10 và 18/0 cùng với bộ dao cắt steak rộng rãi, dễ dàng chuyển từ đồ làm bếp sang bàn ăn.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Zwilling - nhà cung cấp dao chất lượng cao hàng đầu thế giới

Tất cả các tính năng của dòng dao cắt cao cấp Zwilling cung cấp góp phần vào hiệu quả của dao và dễ sử dụng. Tất cả các lưỡi dao được chế tạo tinh xảo từ một miếng thép không rỉ carbon cao cấp. Hợp kim độc quyền này được sử dụng tiên phong bởi Zwilling J.A. Henckels. Từ đó trở thành tiêu chuẩn ngành về độ cứng của dao và khả năng chống ăn mòn. Các quy trình sản xuất Sigmaforge độc quyền và các quy trình làm cứng Friodur góp phần tạo ra sức mạnh vượt trội của dao và duy trì độ bền lâu. Góc lưỡi cưa cho tất cả dao Zwilling J.A. Các dao kéo Henckels, ngoại trừ dao Santoku, là 15° mỗi bên (tổng cộng 30°). Góc lưỡi cắt cho dao Santoku là 10° ở mỗi bên (tổng cộng 20°). Tất cả các tay cầm đều được uốn cong để giữ lưỡi dao chắc, và cầm nắm thoải mái.

Một số thương hiệu được Zwilling mua lại

STAUB

Sản xuất tại Pháp, đồ tráng men, đồ nấu bằng gang của Staub là sự lựa chọn của các đầu bếp tốt nhất thế giới. Đầu bếp chọn Staub vì bề mặt nấu ăn cao cấp, độ bền và vẻ đẹp đặc biệt, tất cả đều góp phần làm cho Staub trở thành tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới.

Staub bắt đầu là một công ty thuộc sở hữu của gia đình được thành lập bởi Francis Staub năm 1974 tại vùng Alsace thuộc miền Đông nước Pháp, được biết đến nhờ lịch sử nghề thủ công và sự xuất sắc về ẩm thực. Staub đã được thêm vào danh mục của Tập đoàn ZWILLING trong năm 2008. Đến nay, tất cả các dụng cụ nấu bằng gang đúc Staub đều được sản xuất tại Pháp. Các sản phẩm của Staub đi kèm với chất lượng đảm bảo là hoàn hảo và được chứng minh trong sử dụng hàng ngày tại các nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín cũng như các hộ gia đình trên toàn thế giới.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Staub - niềm tự hào của dụng cụ làm bếp phong cách Pháp

Với chất lượng tốt và thẩm mỹ đẹp, nồi chảo gang Staub chuyển đổi dễ dàng và thanh lịch từ nhà bếp đến bàn ăn. Các kỹ thuật phức tạp được sử dụng trong quá trình đúc và tráng men đã được phát triển để cung cấp một sản phẩm tinh tế ở cả hình thức và chức năng. Với tính linh hoạt cao nhất, dụng cụ nấu bằng gang của Staub tự hào có khả năng sử dụng cho tất cả các loại nguồn nhiệt, kể cả bếp cảm ứng từ.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Staub - Nghệ thuật trong nhà bếp

DEMEYERE

Demeyere được thành lập năm 1908 và nằm ở Herentals gần Antwerp, Bỉ. Hơn 100 năm sau, công ty vẫn ở Bỉ và do Christophe Demeyere, cháu nội của người sáng lập điều hành.

Demeyere đã phát triển dụng cụ nấu bằng thép không gỉ tiên tiến nhất thế giới. Demeyere nổi tiếng với độ bền, sự đổi mới, chi tiết chu đáo và thiết kế đẹp. Bằng sáng chế kỹ thuật của nó là điều đáng ghen tị trong ngành công nghiệp đồ dùng nấu. Các công nghệ tiên tiến nhất bao gồm: Silvinox và TripleInduc giúp tối đa hóa độ bền và đạt hiệu quả năng lượng cao nhất. Demeyere thiết kế các sản phẩm mới luôn bắt đầu bằng việc phân tích quá trình nấu điển hình, yêu cầu của mỗi sản phẩm. Các kỹ sư đưa ra khái niệm và phát triển chúng thành các công nghệ nấu ăn tương ứng với mỗi yêu cầu này. Demeyere tiếp tục cung cấp các sản phẩm bằng thép không gỉ chất lượng cao với các tiêu chuẩn chính xác để đáp ứng sự mong đợi của các đầu bếp sành điệu nhất. Chú ý đến phẩm chất, thẩm mỹ của mỗi bộ dụng cụ bằng thép không gỉ của Demeyere sẽ thấy mỗi bộ dụng cụ của Demeyere được tạo ra để thực hiện công việc một cách tuyệt đẹp và suốt đời.

Demeyere là dụng cụ nấu nướng ưa thích của đầu bếp Michelin được đánh dấu sao ở Châu Âu. Demeyere gia nhập Tập đoàn ZWILLING năm 2008.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Một trong những thương hiệu đồ gia dụng được yêu thích nhất tại Châu Âu - Demeyere

MIYABI

Sự ân cần, sang trọng và tinh tế là những đặc điểm được thể hiện trong văn hoá Nhật Bản, mà cụ thể là chúng ta có thể tìm thấy những nét văn hóa đó trong thương hiệu MIYABI. Seki đã là trung tâm của ngành công nghiệp sản xuất dao của Nhật Bản kể từ thế kỷ 14.

Năm 2004, ZWILLING J.A. Henckels mua lại một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Seki về dao có chất lượng cao nhất. Ngày nay, khu sản xuất này kết hợp công nghệ Đức - ZWILLING J.A - Các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Henckels với nghề thủ công tốt nhất của Nhật Bản.

Cùng với Masaharu Morimoto, MIYABI được phát triển bởi MIYABI và Chef Rokusaburo Michiba, các loại dao MIYABI minh hoạ cho những truyền thống và sự khéo léo của các nhà chế tạo thanh kiếm Nhật Bản với sự xuất sắc của kỹ thuật của Đức. Thiết kế lưỡi của Nhật Bản với độ sắc nét lạ thường, vật liệu xử lý đặc biệt và hình dạng được chau chuốt; bộ sưu tập dao MIYABI cung cấp các phong cách đẹp mà sẽ hấp dẫn từ lần cắt đầu tiên. Kết quả là MIYABI trở thành loại dao tốt nhất của người Nhật Bản.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

MIYABI - Thương hiệu dao hàng đầu Nhật Bản được Zwilling mua lại

Lời cuối

Thành công nổi bật của ZWILLING - một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới dựa trên sự hài lòng của khách hàng, điều mà đã vượt qua biên giới quốc gia ở giai đoạn rất sớm. Các sản phẩm mang tính sáng tạo, và cho đến ngày nay, đã được thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, như cách mà chúng luôn hướng tới mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó là các chiến thuật kinh doanh thông minh đã đem lại sự mở rộng quy mô không tưởng cho thương hiệu này trên toàn thế giới. Không chỉ là một thương hiệu đơn thuần, Zwilling còn là ông trùm của nhiều thương hiệu đồ gia dụng tiếng tăm khác trên cả Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Điều này đem lại nguồn thu khổng lồ và thị phần vững chắc cho thương hiệu đồ gia dụng lâu đời nhất thế giới này.

ZWILLING - Đồ gia dụng có lịch sử lâu đời nhất thế giới

Trọn bộ dụng cụ nhà bếp thuộc Zwilling Group

Hiện, Siêu thị Bếp Thái Sơn là Đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm dụng cụ làm bếp của Zwilling, Staub uy tín tại Hà Nội. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá sản phẩm tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận của bạn

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn