DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa

Biên tập bởi: Hà Duy Thức Cập nhật vào Th 2 28/08/2023
Nội dung bài viết

Máy rửa bát Bosch có tính năng tự hé cửa được những người tiêu dùng có kinh nghiệm đánh giá rất cao về hiệu quả sấy khô. Vì vậy, máy rửa bát Bosch tự hé cửa luôn chiếm doanh số bán ra cao không kém gì phân khúc máy cao cấp có sấy zeolith. Nhưng làm thế nào để khi khách hàng đi tham khảo máy có thể lập tức nhận biết model nào có hé cửa và model nào không? Dưới đây, Bếp Thái Sơn sẽ chỉ ra cách nhận biết đơn giản.

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa
Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa

Các model máy rửa bát cũ trước 2021.

Trước 2021, một số model máy rửa bát có tính năng tự động hé cửa được người tiêu dùng “truyền tai” nhau nhiều như SMS46MI05E, SMS46MI07E, SMI68NS07E,… Tuy nhiên, nếu không phải được giới thiệu trực tiếp bởi người tư vấn có kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, thì nhiều khả năng khách hàng sẽ không phân biệt được mã nào có hay không có tính năng này. Bởi trước 2021, tự động mở hé cửa không được coi là một tính năng quan trọng nên không được giới thiệu trong mục giới thiệu sản phẩm. Chỉ là sau khi dùng, nhiều người phát hiện ra ưu điểm vượt trội của chức năng này nên dòng máy có tự hé cửa mới ngày càng nổi tiếng.

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa 2
Làm sao để nhận ra model máy nào có tính năng tự hé cửa?

Khi không có một dấu hiệu nhận biết cụ thể nào, người tiêu dùng có thể tham khảo một mẹo nhỏ như sau. Bạn có thể thử mở cửa máy rửa bát Bosch (khoảng 30-40°) mà bạn đang xem và tham khảo, rồi thả tay ra để cửa tự đóng. Nếu đến độ hé 15° mà cửa máy tự nhiên khựng lại không đóng sập vào thì model đó sẽ có tính năng tự mở hé cửa sau khi kết thúc chu trình rửa. Còn nếu thả tay mà cửa tự đóng vào thì model này không có tính năng tự mở hé. Tuy vậy, với các đời máy trước 2021, tính năng này cũng chỉ tích hợp sẵn trên một chương trình rửa tiêu chuẩn (thường là Eco 50).

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa 3
Thử nghiệm thực tế bằng cách mở cửa rồi thả tay

Các model máy rửa bát mới 2021-2022.

Kể từ 2021, hàng loạt các model máy rửa bát Bosch mới được ra đời. Việc cải tiến không chỉ dừng lại ở việc thêm nhiều tính năng, cải tiến công nghệ, đổi mới thiết kế mà ngay cả tên gọi cũng được thay mới, ý nghĩa hơn, dễ nhận biết hơn.

Sau khi tiếp nhận ý kiến của người tiêu dùng về tính năng tự hé cửa, Bosch chính thức hóa tính năng này thành một phím chức năng trên bảng điều khiển. Nghĩa là model nào có tính năng này sẽ có một phím chuyên biệt để người dùng có quyền chọn hoặc không chọn kèm với chương trình rửa tiêu chuẩn. Như vậy, bạn chỉ cần xem trên bảng điều khiển của máy là biết sản phẩm đó có tự hé cửa hay không.

Ngoài ra, ngay tại tên gọi của máy, nhà sản xuất cũng quy định sẵn công nghệ sấy trên máy. Nếu tinh ý, và có tìm hiểu trước bạn sẽ thấy, ký tự thứ 5 từ trái sang nếu là chữ “E” thì máy đó có tự hé cửa. Ví dụ: Bosch SMS4ECI26E, SMS4ECI14E, SMS6ECI07E,…

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch có tự hé cửa 4
Tính năng tự mở cửa được tích hợp thành phím bấm trên bảng điều khiển các dòng máy 2021 có ký tự "E"

Như vậy, với các model máy rửa bát Bosch mới, thông qua tên gọi hoặc việc quan sát bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm đó có tính năng tự hé cửa hay không. Hiện, Bếp Thái Sơn có sẵn hàng rất nhiều mẫu máy rửa bát Bosch mới, giá tốt, bảo hành uy tín. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các ưu đãi hiện hành hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn