DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn bảo vệ gia đình trong mùa dịch với thiết bị bếp Bosch

Biên tập bởi: Hà Đăng Lý Cập nhật vào Th 4 23/08/2023
Nội dung bài viết

Mặc dù dịch Covid ở bên ngoài thật sự rất đáng sợ, nhưng không vì thế mà chúng ta đảo lộn cuộc sống và ảnh hưởng đến công việc. Nếu bắt buộc vẫn phải ra ngoài để làm việc và học tập, bạn sẽ được gợi ý những việc nên làm khi ở nhà dưới đây (với sự hỗ trợ của thiết bị bếp Bosch), giúp bảo vệ cả gia đình trong mùa dịch bệnh.

Hướng dẫn bảo vệ gia đình trong mùa dịch với thiết bị bếp Bosch

1.   Đi từ ngoài về nhà, tắm và giặt ngay quần áo với chế độ Allergy Plus trên máy giặt Bosch.

Trong thời kỳ dịch bệnh tràn lan như hiện nay, việc cởi bỏ và thay ngay quần áo trước khi làm những việc khác là điều ưu tiên số một khi bạn mới bước chân về đến nhà. Vì sau một ngày di chuyển, quần áo phục trang trên người chính là những vật dụng dính nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhất. Càng sớm càng tốt, hãy bỏ chúng vào máy giặt và chạy chế độ giặt diệt khuẩn (sử dụng nước nóng) để đảm bảo an toàn cho các thành viên khác, đặc biệt là người già và con trẻ. Với máy giặt Bosch, các chế độ giặt chuyên sâu Intensive Plus hay giặt diệt khuẩn Allergy Plus đều cho tác dụng tương tự. Sản phẩm không chỉ đảm bảo quần áo sạch thơm, loại bỏ toàn bộ các tác nhân gây bẹnh mà còn không làm hư hại quần áo.

Máy giặt Bosch giặt sạch quần áo

2.   Có người đến nhà chơi, dùng trà bánh hoặc ăn uống cần thu toàn bộ đồ đã từng dùng bỏ vào máy rửa bát Bosch, chạy chế độ Hygienne Plus.

Việc thỉnh thoảng có người đến chơi (kể cả trong mùa dịch) là việc rất khó tránh. Làm thế nào để sau khi họ rời đi không gay ảnh hưởng gì đến gia đình bạn? Đó là gom tất cả những vật dụng khách đã từng dùng qua như cốc, chén, bát, thìa, … bỏ vào máy rửa bát và cho chạy chế độ diệt khuẩn ngay. Nếu chỉ rửa bằng tay, đồ dùng không thể sạch khuẩn được. Sử dụng các công nghệ có sẵn trên máy rửa bát như rửa nước nóng Intensive 70°, rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, sấy tăng cường,… để loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây bệnh bám trên dụng cụ.

Diệt khuẩn bát đĩa, dụng cụ, cốc chén với máy rửa bát Bosch

3.   Thường xuyên vệ sinh đồ chơi của con bằng máy rửa bát Bosch, sẽ vừa sạch, vừa nhanh, lại mau khô và sạch khuẩn.

Để bảo vệ con bạn, ngoài thân thể, quần áo cần sạch sẽ thì đồ chơi cũng cần phải được thường xuyên vệ sinh. Vì đồ chơi ít được lau rửa hơn, bám bụi bẩn nhiều, đôi khi lại nhiều trẻ cùng chơi. Đừng nói covid, kể cả thông thường, trẻ cùng nhau chơi và sử dụng đồ cũng rất dễ lây chéo bệnh của nhau. Cũng bởi số lượng đồ chơi của trẻ quá nhiều mà thông thường phụ huynh rất ngại bỏ ra rửa dọn. Nhưng nếu nhà bạn có máy rửa bát Bosch, bạn có thể bỏ chúng vào máy và cho chạy chế độ nào cũng được. các chế độ sử dụng nước quá nóng cũng cần xem chất liệu đồ chơi của con có chịu được không. Nếu ổn thì cho máy chạy chế độ diệt khuẩn là tốt nhất để đảm bảo đồ chơi của bé luôn sạch sẽ tối ưu. Chú ý cách sắp xếp để máy sấy được khô nhất có thể.

Bảo vệ con bạn bằng cách thường xuyên vệ sinh đồ chơi cho bé

4.   Trời không nắng, mưa nhiều hoặc nồm, không nên phơi quần áo ngoài trời mà nên sấy bằng máy sấy quần áo Bosch.

Thời tiết Việt Nam có những hôm mưa nhiều ngày, lại có thời kỳ nồm ẩm, là kiểu thời tiết thuận lợi nhất cho vi khuẩn phát triển. Để ngăn chặn điều này và bảo vệ gia đình bạn, tốt nhất, không phơi quần áo, vật dụng ngoài trời. Thay vào đó, sử dụng máy sấy quần áo trong những trường hợp này để đồ dùng, trang phục khô ngay trong ngày. Với máy sấy quần áo Bosch, quần áo, chăn mền của bạn sẽ sạch khô, mềm mại, phẳng phiu và đặc biệt là sạch khuẩn.

Thiết bị Bosch bảo vệ cả gia đình bạn trước đại dịch

Trên đây là 4 gợi ý hướng dẫn bạn bảo vệ cả gia đình trong mùa dịch với thiết bị bếp Bosch. Nếu gia đình bạn đã sở hữu chúng thì xin chúc mừng, bạn đã có thêm một lá chắn hữu dụng giúp phòng ngừa Covid 19. Nếu chưa có, hãy liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt các sản phẩm thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Xem thêm các ưu đãi hiện hành thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm vá sự hài lòng tuyệt đối.

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Thu gọn